Động cơ và hộp số của Ford Ranger 2017 có gì mới?

Phiên bản Ford Ranger Wildtrak 3.2L với động cơ dầu Diesel turbo tăng áp 3.2L sản sinh cho công suất cao lên đến 197 mã lực vào khoảng 3000 vòng/phút, với mô-men xoắn cực đại là 470Nm, đặc biệt kết hợp với hộp số 6 cấp . Loại động cơ Diesel có mức tiêu hao nhiên liệu  rơi vào khoảng 12,5L/100km đối với đường thành thị và 7L/100km đối với đường cao tốc.

1441444032285_1566
Đối với phiên bản Ford Ranger 2017 hoàn toàn mới này có hiệu suất cao do được các nhà thiết kế cải tiến trong khâu thiết kế và trọng lượng của bản thân xe là 8,1 lít/100 km. Đặc biệt với động cơ 3.2L i5 đã được cải tiến và nâng cấp khá nhiều để giúp nhiên liệu sử dụng được tiết kiệm ở mức tối đa trong khi công suất hoạt động vẫn khá cao lên đến 200HP và mô-men xoắn lớn lên đến 470 Nm. Ngoài ra động cơ 3.2L i4 thế hệ mới nhất với công suất cao lên đến 160 HP và mô-men lớn 385Nm

Phiên bản Ford Ranger 2017 hoàn toàn mới được trang bị hệ thống hộp sàn 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp được tích hợp thêm chức năng chuyển số thể thao giúp cho việc vận hành được êm ái hơn nó được ví như một dòng xe du lịch cao cấp và có khả năng tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa.

Trang bị công nghệ

Phiên bản Ford Ranger 2017 được tích hợp thêm những công nghệ hàng đầu thế giới nhằm mang đến sự an toàn đồng thời tích hợp khả năng kết nối và kiểm soát cho người lái dễ dàng hơn.

1443768257029_2485
Hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 phiên bản mới nhất được kết nối trong xe Ford cung cấp những giải pháp thông minh nhất và an toàn cho người lái xe có thể duy trì kết nối thường xuyên. Tích hợp những câu lệnh khá đơn giản hoặc có thể phát nhạc tự động trong khi người lái đang điều khiển xe.Ngoài ra phiên bản còn được trang bị thêm màn hình cảm ứng 8 inch mang đến nhiều tiện nghi cho người sử dụng, các mục tiêu hiện trên màn hình khiến cho người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc điều khiển. Những mục tiêu trên màn hình được bố trí với màu sắc khá bắt mắt sẽ giúp người lái xe có thể dễ dàng lựa chọn.

Ngoài ra phiên bản Ford Ranger 2017 còn được trang bị thêm ổ cắm sạc 230V xoay chiều có nhiều chức năng để bạn có thể sạc máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác khi đi làm hoặc những lần đi chơi với gia đình.

mykey xe ford
Hơn nữa với phiên bản xe này còn được tích hợp thêm công nghệ cảnh báo khi đi lệch làn đồng thời hỗ trợ duy trì làn đường nhằm ngăn chặn những hiện tượng xấu khiến phải thay đổi làn đường mà đó không phải chủ ý của người lái. Hệ thống camera trước sẽ phát hiện xe bất ngờ chuyển làn, rồi cảnh báo người lái bằng cách rung vô lăng. Nếu phản ứng của người lái chậm thì xe sẽ tự động tác dụng một lực để xe trở về làn ban đầu.

Hệ thống giám sát hành trình chủ động sử dụng các cảm ứng radar để có thể duy trì tốc độ cũng như khoảng cách đối với chiếc xe phía trước
Khi hệ thống phát hiện có một phương tiện khác phía trước, phiên bản này sẽ tự động được giảm tốc độ để có thể giữ khoảng cách xe an toàn. Xe sẽ tăng tốc trở lại được thiết lập trước cho người lái khi đường thoáng hơn. Hệ thống giới hạn tốc độ sẽ giúp người lái có thể tùy chỉnh đồng thời hạn chế những hành vi không chủ ý

 Khi hệ thống phát hiện có một phương tiện khác phía trước, xe sẽ tự động được giảm tốc để giữ khoảng cách an toàn. Xe sẽ tăng tốc trở lại tốc độ được thiết lập trước của người lái khi đường thoáng hơn. Hệ thống giới hạn tốc độ tùy chỉnh giúp người lái hạn chế hành vi không chủ ý tăng tốc cao hơn tốc độ đã được định sẵn.

Back to top
  web Minh dương