Ford Ranger 2018 thiết kế sang trọng lịch lãm

Tại thời điểm hiện tại xe Ford Ranger 2018 không có đối thủ cạnh tranh trên thị trường xe bán tải nhỏ. Sau khi GM cho tung ra Colorado và Canyon mới đã lấy hơn 20% doanh thu chỉ với 2 model này. GM đã chứng minh rằng, xe bán tải loại nhỏ của ford không tránh được sự cạnh tranh của các mẫu xe bán tải loại lớn.

ford-ranger-2018

Có nhiều tin đồn về chiếc xe Ford Ranger 2018 đã xuất hiện tại thị trường Mỹ một vài tháng trước. Hãng Ford cũng đã ám chỉ khả năng xe Ford Ranger hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trên thế giới vào năm 2018.

THIẾT KẾ XE FORD RANGER 2018

Thiết kế ban đầu của chiếc xe Ford Ranger 2018 giống như phiên bản rút gọn của F-150, nhưng sau đó xe đã được thiết kế thay đổi về hình dáng bên ngoài. Có nghĩ xe tải loại nhỏ Ranger 2018 sẽ có thiết kế cơ bắp hơn những phiên bản trước. Phía đầu của xe có thể hơi giống  F-150 mà Ford đang cung cấp trên thị trường. Chắc hẳn, Ranger sẽ trông hoàn toàn khác so với các viên bản hiện có.

NGOẠI THẤT CỦA FORD RANGER 2018

Tiếp tục được cải tiến và nâng cao tính năng hiện đại trong từng khâu thiết kế Ford Ranger 2018 được đầu tư khá công phu trong phần ngoại thất. Nếu như ở phiên bản 2016 đã quá ưng ý thì ở phiên bản 2018 này hứa hẹn nhiều chuyển biến trong ngoại thất của mình. Ví như các nhà thiết kế đã dùng chất liệu chủ yếu là nhôm và thép với mục đích làm giảm trọng lượng của xe đi và lướt nhẹ nhàng hơn. Cùng với đó Ford Ranger 2018 sở hữu một lưới tản nhiệt hình thang được thiết kế lại như phiên bản cũ như đường nét được trau chuốt khỏe khoắn hơn.

fordranger2018

Các đèn chiếu sáng lần này được trang bị công nghệ chiếu sáng bằng hệ thống đèn led với thiết kế tinh xảo. Một điều đáng chú ý ở phiên bản này là hệ thống chiếu sáng có khả năng tự điều chỉnh khi di chuyển đến địa hình khác nhau.

NỘI THẤT CỦA FORD RANGER 2018

Nội thất bên trong Ford Ranger 2018 có thể sẽ không thay đổi nhiều như thiết kế về ngoại thất bên ngoài. Nhưng chắc chắn nội thất của chiếc xe này vẫn được thiết kế lại cho thị trường toàn cầu cũng như Mỹ vào năm 2018. Ford muốn chiếc xe Ranger 2018 phải có nội thất rộng rãi và sang trọng hơn các đồi thủ cùng phân khúc. Chắc chắn rằng, chiếc xe Ford Ranger 2018 với những thay đổi mạnh mẽ sẽ đem đến thành công vang dội cho Ford trong những năm tới.

noi-that-ford-ranger2018

ĐỘNG CƠ TRANG BỊ MỚI CHO XE FORD RANGER 2018

Tại thị trường Mỹ, nhu cầu của khách hàng mua xe hoàn toàn khác nhau. Vì thế xe Ranger 2018 sẽ được trang bị một động cơ mới so với những mô hình trước. Đây là động cơ diesel 3.2 lít thế hệ thứ 5 của Ford. Động cơ hiện cũng đang

được sử dụng cho xe Ford Transit, cho phép ford dễ dàng sử dụng động cơ này trên xe Ranger 2018 mà không cần phải kiểm tra khí thải một lần nữa.

Xe Ford Ranger 2018 trang bị loại động cơ hoàn toàn mới này sẽ làm tăng thêm sức mạnh, với dung tích động cơ không quá lớn giúp Ranger mới dễ dàng tiếp cận các thị trường khác nhau mà không bị đánh một mức thuế nhập khẩu cao.

GIÁ XE FORD RANGER 2018

Hiện tại bảng giá Ford Ranger 2018 của Ford chưa được cập nhật, mọi thông tin về thông tin cũng như giá mới  Ford Ranger 2018 sẽ được chúng tôi cập nhật và đưa đến quý khách sớm nhất. 

Back to top
  web Minh dương