Giá Ford Fiesta 2018

Ford Fiesta 2018 hiện đang được Ford Việt Nam phân phối 3 phiên bản chính thức: Ford Fiesta Titanium 1.5L AT 4 cửa, Ford Fiesta Titanium 1.5 AT 5 cửa, Ford Fiesta 1.0 AT Ecoboost Sport.

FORD_FIESTA2016_ST-LINE_34_FRONT_01-1

Chiếc Ford Fiesta 2018 mới được trang bị thêm công nghệ hiện đại cùng khả năng tiêu thụ nhiên liệu vô cùng tiết kiệm giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

New Ford Fiesta 2018 – Người bảo vệ mới cho bạn và người thân.

Fiesta mới với khung xe an toàn siêu cứng, hệ thống cân bằng điện tử giúp bạn chủ động trong mọi tình huống, tạo sự an toàn tốt nhất cho bạn. Cảm biến lùi giúp đỗ xe dễ dàng hơn bao giờ hết, hỗ trợ hành khách khi ngang dốc.

Hệ thống bảo về thông minh của Fiesta bao gồm: 7 túi khí cho mọi ghế trên xem hệ thống dây đai an toàn cùng thiết kế chống trượt cho người ngồi trong xe.

Kết nối thế giới với SYNC trên Ford Fiesta 2018

ford-fiesta-2017-interior

Với hệ thống giải trí với âm thanh vượt trội với 6 loa đồng trục, kết nối mọi lúc mọi nơi, thông báo tin nhắn mới, điều hòa tự động, chìa khóa thông minh, đèn pha cảm biến giúp bạn trải nghiệm cuộc sống đích thực với thế giới bên ngoài ngay khi ngồi ở khoang lái của Fiesta hoàn toàn mới.

Tiến xa hơn với phong cách ấn tượng của Ford Fiesta 2018.

Thiết kế nổi bật trên Ford Fiesta 2018 mới với đèn pha tự động cảm biến kích hoạt ánh sáng yếu, đèn xi-nhan tích hợp trên gương chiếu hậu, đèn hậu phong cách LED, nội thất  ấn tượng, vô lăng đầy phong cách giúp bạn nổi bật khi lướt nhẹ trên phố.

Ford Fiesta 2018 là một trong những mẫu xe sở hữu kiểu dáng cá tính và thể thao nhất trong phân khúc xe. Mẫu xe này còn ghi điểm đến người dùng nhờ cảm giác lái thể thao và các trang bị nổi bật. Đây sẽ là lựa chọn đáng lưu ý nhất dành cho những khách hàng trẻ tuổi đang tìm kiếm một mẫu xe phong cách cho gia đình nhỏ của mình.

Mọi thông tin chính thức về xe Ford cũng như giá Ford Fiesta 2108 sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và gửi đến quý khách sớm nhất. 

Back to top
  web Minh dương