Hướng dẫn vệ sinh nội thất xe ford transit đúng cách

Ngoài việc bảo trì định kì thì vệ sinh cho xe Ford Transit 2017 sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Không chỉ vẻ bề ngoài mà nội thất bên trong cũng cần được chú ý thường xuyên để có thể đảm bảo một không gian sạch sẽ cho người sử dụng, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình đồng thời tạo cho bạn một cảm thật sự thoải mái. Hãy cùng đại lý xe Ford vệ sinh nội thất xe nào!

 1. Vệ sinh bộ ghế:
Tùy thuộc vào chất liệu của bộ ghế mà chúng ta sẽ sử dụng các loại hóa chát chuyên dụng khác nhau. Việc bảo dưỡng lại bề mặt da là bước không thể bỏ qua, đây được coi là công đoạn vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới việc khôi phục tính đàn hồi của da

ford transit

 2. Sàn xe:
Đối với những loại sàn bằng nỉ, chúng ta có thể dùng hóa chất để làm sạch thảm nỉ đồng thời sử dụng các loại bàn chải, hoặc máy hút bụi để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.
Đối với những loại sàn bọc da, các bạn chỉ cần xịt những hóa chất chuyên dụng rồi sử dụng bàn chải và khăn là có thể lau sạch

ford transit dcar limousine4

3. Trần xe:
 Có 2 cách để vệ sinh trần xe:
     – Xịt hóa chất trực tiếp lên khăn sau đó dùng khăn làm sạch trần
     – Xịt hóa chất trực tiếp lên trần sau đó dùng khăn lau sạch. Cách này chỉ phù hợp nhất đối với những chỗ rất bẩn và bám lâu.

 Lưu ý : khi vệ sinh trần thì lượng hóa chất sử dụng khi vệ sinh là điều quan tâm nhất, chỉ cần một lượng vừa đủ, đều tay trong quá trình vệ sinh nếu không sẽ gây ra hiện tượng xuất hiện những vết loang trên trần xe điều này sẽ gây mất thẫm mỹ.

4.  Hút bụi
Khi hút bụi các bạn cần tiến hành theo một trình tự từ bên lái sang bên phụ. Các bạn có thể dùng máy hút tất cả những khe trên cửa, taplo,… Đối với sàn xe các bạn cần dùng thêm bàn chải để sàn xe được sạch hoàn toàn.
Cần chú ý làm sạch kỹ ở bảng điều khiển, các hốc đựng đồ và vô lăng khi vệ sinh khu vực tablo và bảng điều khiển.
Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ tất cả các chi tiết, bạn có thể sử dụng hóa chất ở dạng xịt, để xịt trực tiếp vào bên trong xe rồi đóng chặt cửa ô tô trong khoảng 5 phút. hóa chất sẽ khử một số mùi hôi khó chịu ở trên xe. Cuối cùng dùng hóa chất chuyên dụng bôi đem bôi lên bề mặt các chi tiết để có thể bảo vệ và mang lại một không gian nội thất sạch sẽ như mới.

Mách bạn :

Cần thử các hóa chất vào những khu vực góc khuất bề mặt để kiểm tra xem những loại hóa chất đó có làm bạc màu bề mặt nội thất của xe không. Nên sử dụng những loại khăn vải mềm để vệ sinh xe, tăm bông sẽ vô cùng hữu ích để bạn vệ sinh các khe nhỏ.
 Nên vệ sinh tối thiểu 2 lần/năm nếu xe sử dụng ít. Còn xe thường xuyên sử dụng các bạn cần vệ sinh nội thất 3 – 4 tháng/ 1 lần. để có thể chăm sóc tốt hơn cho nội thất các bạn có thể sử dụng các loại dịch vụ chăm sóc nội thất tại các đại lí xe ford trên toàn quốc.

Cách tốt nhất để bảo vệ nội thất là nên đỗ xe của bạn ở những nơi có mái che, trong bóng mát hoặc sử dụng các thiết bị che chắn kính kết hợp với dán kính bằng phim cách nhiệt. Ngoài ra cần phải thường xuyên chăm sóc xe một cách chu đáo như vậy mới là cách tốt nhất để có thể giữ một không gian nội thất sạch sẽ.

Back to top
  web Minh dương