Lộ hình dáng của Ford Ranger 2018

Ford Ranger là mẫu xe bán tải đang giúp Ford hái ra tiền tại nhiều thị trường ô tô, trong đó có Việt Nam. Thương hiệu ô tô Mỹ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho việc ra mắt chiếc Ranger thế hệ mới vào giữa năm 2018.Trong khi Ford đang bận rộn thử nghiệm Ranger thì khách hàng lại dành sự quan tâm đặc biệt đến kiểu dáng thiết kế, thứ tạo nên sức hấp dẫn cho chiếc bán tải Mỹ này.

Theo nguồn tin tức ô tô thân cận, xe Ford Ranger 2018 sẽ trở thành một phiên bản thu nhỏ của chiếc bán tải cỡ lớn F-150 với phần thân được thiết kế mới, trông khá cứng cáp và trẻ trung. Khuôn mặt của Ranger thừa hưởng phong cách thiết kế lưới tản nhiệt hoành tráng của F-150 nhưng theo một tỷ lệ phù hợp.

>> Xem thêm Ford Transit 2018

fordranger2018

Nguồn tin này cũng tiết lộ, Ford Ranger sẽ có sự lựa chọn động cơ V6 và 4 xi-lanh Ecoboost chạy xăng và diesel tùy từng thị trường, thậm chí, có cả động cơ 5 xi-lanh. Ranger 2018 sẽ kết hợp cùng với hộp số tự động 10 cấp.

Nếu như tất cả đều đúng như dự đoán, Ford Ranger 2018 sẽ tạo nên cơn sốt trong phân khúc bán tải khi được bán ra thị trường vào giữa năm sau. Năm 2016, Ford Ranger vẫn là xe bán tải ăn khách nhất thị trường Việt Nam với tổng số hơn 14.000 chiếc.

Hiện tại giá Ford Ranger 2018 chưa được công bố chính thức, nhưng giá sẽ dựa trên sự cạnh tranh thị trường xe trên thế giới. Mọi thông tin về xe cũng như giá Ranger 2018 sẽ được chúng tôi thông tin tới khách hàng một cách nhanh nhất.

 

>> Xem thêm Ford Ecosport 2018 đẹp hơn, sang trọng hơn

Back to top
  web Minh dương