Những điều nên làm khi mua xe tại đại lý xe Ford

Việc sở hữu cho mình một chiếc ô tô riêng để thuận tiện cho việc đi lại của bản thân và gia đình giờ đây không còn quá khó khăn với nhiều người. Dưới đây đại lý xe Ford sẽ chia sẻ đến các bạn một số việc nên làm trước khi chọn mua ô tô.

1. Xác định khả năng tài chính của bản thân

Khi mua một chiếc xe mới, bạn nên nghĩ xem mình có thể chi bao nhiêu tiền. hãy nhớ tính đến tiền bảo hiểm và chi phí hàng tháng dành cho xe. Nếu chưa có nhiều tiền, bạn có thể chọn mua một mẫu xe bình dân và phổ thông. Xe tiết kiệm nhiên liệu và đáng tin cậy thì càng tốt vì bạn sẽ không phải chi nhiều tiền cho nhiên liệu cũng như chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

2. Tìm hiểu giá xe tại đại lý xe ford
Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, bạn hoàn toàn có thể xem giá xe qua các website. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên đến thẳng đại lý và khảo giá từ các nhân viên bán hàng.

3. Sắp xếp tài chính
Trước khi lái thử xe tại đại lý, bạn nên quyết định hình thức chi trả, bao gồm trả góp hoặc thanh toán đầy đủ bằng tiền mặt. Nếu mua theo hình thức trả góp, bạn nên sắp xếp kế hoạch chi tiêu của mình rồi mới quyết định mua xe mới.

Ford_EcoSport_05

4. Các thêm xe cũ
Nếu có một chiếc xe cũ và muốn các thêm nhằm giảm tiền mặt, bạn nên tìm hiểu giá bán. Nếu có thể bạn tự mình bán chiếc xe cũ và lấy tiền đi mua xe mới. Tuy nhiên, nếu muốn một công đôi việc, bạn có thể các luôn chiếc ôtô cũ cho người bán xe mới.

5. Tìm hiểu thêm thông tin trên mạng hay từ người thân
Trước khi tìm đến đại lý xe, hãy tìm hiểu kỹ thông tin qua điện thoại hoặc mạng Internet. Sử dụng trang web của các nhà sản xuất hay những địa chỉ tin cậy, chuyên cung cấp thông tin và đánh giá xe để chọn lựa mẫu xe mà bạn ưng ý nhất.

Bạn có thể  gọi điện đến đại lý trước khi ghé thăm để đảm bảo họ có chiếc xe mà bạn muốn mua. Làm như vậy, bạn sẽ không lãng phí công sức và thời gian.

6. Chọn đại lý phù hợp
Hãy đảm bảo bạn đang ghé thăm đại lý ôtô mong muốn đó là một đại lý không chỉ bán xe cho bạn mà còn cung cấp các dịch vụ hậu mãi cho khách hàng. Vì vậy, hãy chọn đại lý mang đến cảm giác thoải mái nhất cho bạn.

7. Kiểm tra xe mới
Hãy kiểm tra xe thật kỹ càng, từ trong ra ngoài. Kiểm tra xem xe có bị hư hỏng, mòn hay chầy xước chỗ nào không. Hãy hỏi nhân viên đại lý khi cảm thấy nghi ngờ. Nếu thật sự xe không có vấn đề gì đáng ngại, bạn mới ký vào hợp đồng mua bán

Nếu bạn quan tâm đến xe bất cứ dòng nào của đại lý xe Ford, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

Địa chỉ: SỐ 105 LÁNG HẠ, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Hotline:   0913913788

Xem thêm: ford ecosport 2018 , Ford ranger 2018

Back to top
  web Minh dương