Đánh giá xe Ford Transit 2018 16 chỗ

Tiếp tục giữ vững thương hiệu là dòng xe du lịch 16 chỗ ăn khách nhất thời đại Ford Transit tiếp tục cho ra đời phiên bản mới nhất của mình đó chính là Ford Transit 2018 đầy sức sống và lôi cuốn. Vốn dĩ những thế hệ tiền nhiệm của Ford Transit quá ăn khách và vượt trội so với các đối thủ khác nhưng các nhà chuyên môn vẫn phải dồn khá nhiều tâm trí sức lực để thiết kế Ford Transit 2018 sao cho hoàn hảo và ưng ý nhất. Bạn có thể hiểu thông qua những thông tin về ngoại nội thất động cơ an toàn mà mức giá dự đoán sắp tới mà Ford Transit 2018 đưa ra.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho những ai quan tâm tới dòng xe 16 chỗ ăn khách nhất này. Hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

transit1__75385_zoom

Nội thất Ford Transit 2018 16 chỗ 

Theo nền tảng C toàn cầu của Ford, nó cũng là cơ sở của Focus và Escape, Ford Transit  2018 Link Wagon có một chiếc xe van như chiều cao và chiều dài nhưng rộng hơn 72,2 inch – chỉ rộng 4,4 inch so với Focus. Bao gồm bằng cách đầu tư vào khả năng hiển thị tuyệt vời của cửa sổ đáng kể, lối đi và lối ra dễ dàng, khung xe đã được trồng và chỉ đường chính xác nhất, và Liên kết Vận tải sẽ làm giảm đáng kể kích thước đường thẳng.

Ford là một trong số ít các công ty Với một phiên bản hành khách  hàng của chiếc xe chở hàng nhỏ gọn. Đó là Nissan NV200 như Chevy City Convey tương đương là những chiếc xe hoạt động hoàn toàn. Mặc dù sự thay đổi của người tiêu dùng trong thành phố Ram ProMaster City chỉ là 5 chiếc.

ford transit

Một đối thủ của cùng một điều kiện và mục tiêu là Mercedes-Benz Metris, những mục tiêu trung bình đó là hơn một ft. Trong một khoảng thời gian dài hơn với chiều dài hơn cao hơn 5,4 inch, không phải là không nhớ nhiều tốn kém và tuyệt vời hơn nữa. Mô hình xã hội của Transition Hooks của một người thân yêu có thể là khoảng cách ngắn (wheelbase – SWB) với khoảng thời gian 104,8 inch liên quan đến trục của nó và thời gian đầy đủ là 173,9 inch.

Hoặc mô hình dài cơ sở dài (LWB) với chiều dài cơ sở 120,6 “và chiều rộng toàn bộ 189,7 inch. SWB cho phép ngồi từ bảy đến bảy người khi mô hình LWB có sẵn ở các biến thể từ 6 đến nhiều người. Người mua có thể lựa chọn giữa các lối mở gập gậy golf phía sau hoặc một thang nâng trên XL, và các khung xe XLT; Thang máy là điển hình của Titanium hàng đầu.

Động cơ 16 chỗ Ford Transit 2018

Động cơ duy nhất là động cơ 4 xi lanh 2,5 lít tạo ra công suất 169 mã lực và mô-men xoắn 171 lb-ft. Chiếc máy bay phản lực này ít hơn rất nhiều so với máy bay vận tải công suất 208 mã lực trong Metris với hiệu quả như những chiếc V-6 ở Sienna, Pacifica, và Odyssey sau đây. Những hộp số thứ 8, 9, và 10 tốc độ của bộ ba này thực sự khiến cho quá trình chuyển đổi nửa tá điện tử trở nên quá cũ.

Chiếc Ford Transit Link Wagon đã chậm từ 60 đến 100 km / h trong 10,1 giây chỉ trong vòng thử nghiệm của chúng tôi. Mặc dù nó không cảm thấy như pokey trên hành tinh thực sự, đó là lái xe đáng kể thời gian 8,4 của Benz, mặc dù Thái Bình Dương như chúng tôi đã đánh giá đã dao động từ 7,3 đến 7,6 giây. Thời gian ghi lại 50 đến 70 mph của chúng tôi là 7 giây cho thấy chủ xe hơi có thể sẽ có được thứ 2-tưởng tượng hầu hết mọi nỗ lực để chuyển những chiếc xe khác trong khách tham quan

 

ford transit 2

ford transit

Và đó không phải là mô tả duy nhất của Liên kết Vận tải cảm thấy êm dịu trên đường cao tốc. Hơn nữa, nó có xu hướng đi bộ trên làn xe của mình ngay cả khi không có những chiếc xe Cross winds, cộng với tiếng ồn lớn. Trái ngược với sự khác biệt của những chiếc minivan ngày nay, Ford đã nghe như khi nó liên tục thấy khó mà giảm được trong không khí, và những cú va chạm đã gây ra một cú sốc lớn. 

Giá xe ford 16 chỗ Transit 2018

Giao thông vận tải có một sự phát triển đặc biệt và sự xuất hiện của cơ thể, giảm chi phí và tính cơ động trong phòng hạn chế, đặc biệt đối với hầu hết các xe tải khác. Tuy nhiên, nó không minivans ra minivan tiêu chuẩn, và nó cũng được trang bị tốt hơn để taxi, xe đưa đón khu nghỉ mát, hoặc đi xe-hailing sử dụng. Link Wagon là một bộ phận kinh doanh hấp dẫn và có lợi trong khu vực Giao thông vận tải, nhưng những cá nhân cố gắng tìm kiếm những thành viên trong gia đình hàng ngày có thể hài lòng hơn với một cái cây duy nhất.

Hiện tại thông tin về xe cũng như giá Ford Transit 2018 chưa được Ford chính thức công bố. Dự kiến giá sẽ được cạnh tranh với giá thị trường. Chúng tôi sẽ thông tin tới khách hàng sớm nhất khi nhận được thông tin từ Ford

>> Xem thêm Ford Transit 2018 thiết kế hoàn chỉnh hơn

Back to top
Nút gọi

0989577373