Đánh giá Ford Ecosport tiện nghi, đầy sang trọng

Các nhà thiết kế giới thiệu bộ khung thể thao Ford Ecosport Titanium mới xuất hiện năm 2018. Đây là một tin tức khá tốt cho tất cả những người yêu thích một chiếc SUV nhỏ hơn. Bộ môn thể thao này sẽ được giới hạn trong phần Titanium tuyến giữa và sẽ có giá 1295 USD. Chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi sự ra đời của một số tính năng mới từ bên ngoài và từ bên trong. Ngoài ra, mọi thứ sẽ trở nên hung dữ hơn so với mô hình Ecosport 2018 thông thường. Tất nhiên, giá của mô hình này sẽ cao hơn một chút nhưng đó là bình thường.

Ford Ecosport 2018 Titanium thiết kế ấn tượng trẻ trung

Ecosport

So với phiên bản thông thường, thiết kế bên ngoài của gói Ford Ecosport Titanium Sport Lego 2018 sẽ hơi hung dữ hơn, cũng như hơi thời trang. Ở phía trước của mô hình này, chúng tôi có thể nhận thấy lưới tản nhiệt phía trước rất rõ nét với hai thanh ngang cũng như với biểu tượng Hình oval xanh. Đèn pha sẽ cung cấp kết nối tương tự giữa đèn pha và lưới tản nhiệt như chúng ta thường thấy trong Ecosport thông thường. Có lẽ chúng ta có thể mong đợi công nghệ LED mới, nhưng đó không phải là chính thức xác nhận. Xuống thấp, ở hai bên bumper, chúng ta có thể nhìn thấy chính xác những khoảng trống tương tự cho đèn sương mù. Ở hai bên, Gói Diện mạo mới sẽ mang lại thiết kế bánh xe mới. Chúng tôi có thể mong đợi bánh xe nhôm màu 19 inch màu đen với thiết kế 10 chỗ.

Đánh giá Ngoại thất – Nội thất

2018-Ford-EcoSport-

Nói về thiết kế nội thất, chúng tôi không có một bức ảnh chính thức về cabin, nhưng có rất nhiều thông tin đáng tin cậy cho thấy bộ khung thể thao Ford Ecosport Titanium sắp xuất hiện vào năm 2018 sẽ có cabin giống như mô hình thông thường. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi việc bổ sung một bảng điều khiển màu đồng, ghế vải màu xám với chèn da lộn màu nâu. Phát biểu của công nghệ, mô hình mới sẽ có cùng một hệ thống Sync3 của Ford infotainment. Ngoài ra, da sẽ quấn tất cả chỗ ngồi bên trong cabin, và chúng tôi cũng có thể mong đợi bánh lái đa chức năng. Hệ thống điều khiển khí hậu kép được cung cấp, giống như bộ điều khiển hành trình thích nghi.

Đánh giá vận hành và Động cơ xe Ford Ecosport 2018 Titanium

Mẫu SUV được thiết kế tuyệt vời này sẽ được trang bị động cơ tương tự như mô hình Ecosport thông thường và đó là Intercooled Turbo Premium Unleaded I-4 với dung tích 2.0 lít. Hệ thống nhiên liệu sẽ là xăng phun trực tiếp. Động cơ này sẽ có khả năng tạo ra 245 con ngựa ở tốc độ 5500 vòng / phút cũng như mô men xoắn 275 lb.ft ở 3000 vòng / phút. Động cơ được ghép nối với hộp số tự động 6 cấp và sức mạnh sẽ được chuyển tới tất cả bánh xe. Theo EPA, chúng ta có thể mong đợi tiêu hao nhiên liệu 20/27 mpg city / hwy (EST).

Ecosport-trang-bị

Ford Ecosport 2018 Titanium giá bao nhiêu 

Hiện tại giá Ford Ecosport 2018 cũng như thông tin chính thức về xe chưa được Ford công bố chính thức. Chúng tôi sẽ thông tin tới khách hàng sớm nhất khi nhận được thông báo từ hãng. Dự đoán giá sẽ dựa trên sự cạnh tranh của thị trường xe và phù hợp với túi tiền của nhiều người.

>> Xem thêm Đánh giá Ford Ecosport 2018 qua nội, ngoại thất

Back to top
Nút gọi

0989577373