Ford Everest 2018 lịch lãm hơn, sang trọng hơn

Ford Everest 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Ford Everest 2.2, Everest 3.2, Everest trend, Titanium sắp tới Những người trong ngành và các chuyên gia có một số hy vọng và kỳ vọng cao cho. Trong số các mục trên danh sách mong muốn của họ là một động cơ mạnh mẽ hơn và mức độ nâng cao của sự thoải mái và tính năng trong cabin.

Theo một số báo cáo không chính thức, việc bổ sung mới vào gia đình Everest 2018 sẽ mang lại cho người tiêu dùng một số lợi thế. Những lợi ích này chắc chắn sẽ làm cho một đối thủ đáng gờm trong phân khúc tương ứng. Với điều đó đã nói, dưới đây, chúng tôi nghiên cứu kỹ những gì hiện được biết về chiếc xe. Lưu ý rằng nhà sản xuất ô tô đã không tiết lộ nhiều về Everest sắp tới.

ford_everest-1
Ford Everest 2018 – Nội thất và ngoại thất

Ford Everest 2018 là cái mà bạn gọi là xe gia đình. Điều này được hỗ trợ bởi thực tế là không gian cabin đầy đủ đã được thiết lập để chứa một gia đình trung bình. Mô hình này sẽ được xây dựng trên một nền tảng hiện đại tập trung vào việc sử dụng nhôm và thép, các vật liệu này có trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Mô hình sẽ có bốn cửa.

Các bánh xe hợp kim 18 inch sẽ được đặt trong một trục cơ sở rộng hơn. Cơ sở bánh xe rộng hơn này có thể cho phép bánh xe lớn hơn thay thế những cung cấp. Trọng lượng của mô hình sẽ giảm nhẹ trong khi độ mài mòn của mặt đất tăng lên vài inch. Việc giải phóng mặt bằng giúp mô hình bao phủ nhiều mặt đất mà không bị mắc kẹt trong khi di chuyển qua địa hình khó khăn. Nắp động cơ có một đầu phẳng khi ông được bao gồm một lưới tản nhiệt trapezoidal. Ghế lái của người lái có thể điều chỉnh. Bánh lái đa chức năng tới bốn làn xe sẽ là một lợi thế.

ford everest 2-2l titanium at 4x23

Nướng có kích thước lớn với vài khe ngang mà buộc phải tăng luồng không khí ở phía trước. Trên cửa trước, bạn sẽ tìm thấy đèn chạy ban ngày và đèn pha thông thường, hơi thấp hơn đèn pha thông thường, bạn sẽ tìm thấy đèn sương mù. Công nghệ LED đã được tích hợp vào đèn hậu đã được đặt ở một góc độ. Ford Everest 2018 sẽ vận chuyển tới 7 hành khách.

Hệ thống thông tin giải trí được đặt thuận tiện trên bảng điều khiển. Bảng điều khiển trung tâm có chức năng điều khiển quản lý cho bề mặt và các điều khiển khác có thể bao gồm điều khiển lực kéo và khóa sai lệch. Một ổ cắm của 12 volts cung cấp có thể được sử dụng để tính phí điện thoại. Việc điều hòa không khí nội bộ, cập nhật thời tiết, hệ thống định vị với Google maps và radio vệ tinh là một số tính năng công nghệ được cài đặt trong mô hình. USB, kết nối Bluetooth và khả năng tương thích với điện thoại thông minh là một số tính năng bổ sung khác bao gồm. Các thiết bị an toàn sẽ bao gồm cửa sổ ổ khóa, hệ thống chống bó cứng phanh; Camera phía sau 360 độ và túi khí thông thường.

Động cơ – Vận hành xe Ford Everest 2018

Người ta nói rằng chiếc Ford Escape năm 2018 sẽ được trang bị động cơ EcoBoost 1, 5 lít xuất hiện vào năm 2014. Động cơ tăng áp Fusion này dự kiến sẽ tạo ra 181 động cơ đẩy và 185 mã lực cho mô-men xoắn 3 sức mạnh và 1 mô-men xoắn Hơn EcoBoost 1,6 lít hiện nay. Mặc dù động cơ mới này, Ford vẫn sẵn sàng ở lại với tốc độ truyền dẫn 6 tốc độ. New 2018 Escape với động cơ willl này sẽ tăng tốc từ 0 đến 60 mph khoảng 9,5 giây với tốc độ thiết kế tối đa khoảng 125 dặm / giờ

 

ford everest5

Việc truyền tương tự sẽ rất có thể kết hợp với sự lựa chọn bình thường của EcoBoost 2.0 lít mà cũng được tìm thấy trong bạn Volvo Sedan hoặc Range Rover Evoque. Nó truyền tải 245 và 275 pounds chân mô-men. Ngoài ra còn có một động cơ 2,5 lít thực sự hút để tìm trong Escape S. Như một số thời gian gần đây, Escape willl đạt tiêu chuẩn với ổ đĩa bánh trước, trong khi AWD sẽ là một tùy chọn thêm. Họ cũng cho biết năm 2018 Escape Hybrid, nghi ngờ là nó sẽ giữ những phẩm chất lãnh đạo tương tự như mô hình Ford Escape năm 2016.

Giá Ford Everest 2018 

Mặc dù chưa chính thức công bố thông tin xe cũng như giá Ford Everest 2018 nhưng giới chuyên môn nhận định Ford Everest 2018 hứa hẹn nằm ở mức giá ưu đãi và vừa với túi tiền của nhiều người. Chúng tôi sẽ thông tin tới khách hàng sớm nhất khi có thông tin chính thức từ Ford

>> Xem thêm Ford Everest 2018 thiết kế “hoàn hảo”

Back to top
Nút gọi

0989577373