Ford Transit 2018 16 chỗ sang trọng, lịch sự

Ford Transit 2018 16 chỗ Wagon Ngày Phát hành – Tại Ford, công nhận. Quá cảnh là một thân cây mà một số sư đoàn tăng lên. Đó là chiếc thiệp chúc mừng tiếp xúc đầu tiên vì những chiếc xe đa dụng đa dụng. Transit 16 chỗ là tên gọi cho loạt nhỏ hơn, trong đó có một số biến thể được chia thành các xe chở hàng vận chuyển hàng hóa và những chiếc toa tàu chở khách. Công thức này mong muốn cung cấp nhiều cơ hội cho cách sử dụng xe kéo và Người sử dụng nó, bắt đầu với một nhà cung cấp dịch vụ cho một gia đình lớn. Tuy nhiên, nhờ tính chất hai mặt của chiếc van này, Transit 2018 Titanium hàng đầu của chúng tôi được đánh giá là một thị trường không bình thường.

transit 2018
Đánh giá xe Ford Transit 2018 16 chỗ

Ford hy vọng chiếc Ford Transit Link Wagon này sẽ kéo dài ba dặm với chiều dài cơ sở để cung cấp cho người tiêu dùng chiếc minivan vì công ty cung cấp cho Flex, Explorer, và Expedition những lựa chọn ba hàng nhưng không có phương tiện thông thường. Tuy nhiên, Ford đề cập đến điều này như là “minivan”. Nó được quảng cáo như là một lựa chọn thiết thực cho các hoạt động kinh doanh và không khác gì Chrysler Pacifica, Honda Odyssey và Toyota Sienna. Sự vui chơi của ghế sau cho gói lớn nên đến theo cách cũ: tìm kiếm các cửa sổ lớn của ngôi nhà và thưởng thức giải trí của I Spy. Trước đây đề cập đến có thể là một điều tuyệt vời cho những người theo chủ nghĩa tối giản mà cảm thấy rằng các thành viên trong gia đình phải dành thời gian nói chuyện với nhau, hoặc có thể dễ dàng giải quyết bằng máy tính bảng và điện thoại máy tính như là sự lựa chọn cho các chương trình cài sẵn.

Ford Transit 2018 16 chỗ Wagon nội thất

Ford-transit-2018

Theo nền tảng C toàn cầu của Ford, nó cũng là cơ sở của Focus và Escape, Ford Transit Link Wagon có một chiếc xe van như chiều cao và chiều dài nhưng rộng hơn 72,2 inch – chỉ rộng 4,4 inch so với Focus. Bao gồm bằng cách đầu tư vào khả năng hiển thị tuyệt vời của cửa sổ đáng kể, lối đi và lối ra dễ dàng, khung xe đã được trồng và chỉ đường chính xác nhẹ, và Liên kết Vận tải sẽ làm giảm đáng kể kích thước đường thẳng. Ford Transit 2018 là một trong số ít các công ty Với một phiên bản hành khách vài hàng của chiếc xe chở hàng nhỏ gọn. Đó là Nissan NV200 như Chevy City Convey tương đương là những chiếc xe hoạt động hoàn toàn. Mặc dù sự thay đổi của người tiêu dùng trong thành phố Ram ProMaster City chỉ là 5 chiếc.

Một đối thủ của cùng một điều kiện và mục tiêu là Mercedes-Benz Metris, nhưng mục tiêu trung bình đó là hơn một ft. Trong một khoảng thời gian dài hơn với chiều dài cơm cao hơn 5,4 inch, không phải là không nhớ nhiều tốn kém và tuyệt vời hơn nữa. Mô hình xã hội của Transition Hooks của một người thân yêu có thể là khoảng cách ngắn (wheelbase – SWB) với khoảng thời gian 104,8 inch liên quan đến trục của nó và thời gian đầy đủ là 173,9 inch. Hoặc mô hình dài cơ sở dài (LWB) với chiều dài cơ sở 120,6 “và chiều rộng toàn bộ 189,7 inch. SWB cho phép ngồi từ bảy đến bảy người khi mô hình LWB có sẵn ở các biến thể từ 6 đến nhiều người. Người mua có thể lựa chọn giữa các lối mở gập gậy golf phía sau hoặc một thang nâng trên XL, và các khung xe XLT; Thang máy là điển hình của Titanium hàng đầu.

Động cơ 16 chỗ Ford Transit 2018

Động cơ duy nhất là động cơ 4 xi lanh 2,5 lít tạo ra công suất 169 mã lực và mô-men xoắn 171 lb-ft. Chiếc máy bay phản lực này ít hơn rất nhiều so với máy bay vận tải công suất 208 mã lực trong Metris với hiệu quả như những chiếc V-6 ở Sienna, Pacifica, và Odyssey sau đây. Những hộp số thứ 8, 9, và 10 tốc độ của bộ ba này thực sự khiến cho quá trình chuyển đổi nửa tá điện tử trở nên quá cũ. Chiếc Ford Transit Link Wagon đã châm từ 60 đến 100 km / h trong 10,1 giây chỉ trong vòng thử nghiệm của chúng tôi. Mặc dù nó không cảm thấy như pokey trên hành tinh thực sự, đó là lái xe đáng kể thời gian 8,4 của Benz, mặc dù Thái Bình Dương như chúng tôi đã đánh giá đã dao động từ 7,3 đến 7,6 giây.

xe-transit-16-cho-5-1

Thời gian ghi lại 50 đến 70 mph của chúng tôi là 7 giây cho thấy chủ xe hơi có thể sẽ có được thứ 2-tưởng tượng hầu hết mọi nỗ lực để chuyển những chiếc xe khác trong khách tham quan. Và đó không phải là mô tả duy nhất của Liên kết Vận tải cảm thấy êm dịu trên đường cao tốc. Hơn nữa, nó có xu hướng đi bộ trên làn xe của mình ngay cả khi không có những chiếc xe crosswinds, cộng với tiếng ồn lớn. Trái ngược với sự khác biệt của những chiếc minivan ngày nay, Ford đã nghe như khi nó liên tục thấy khó mà giảm được trong không khí, và những cú va chạm đã gây ra một cú sốc lớn. Những ngón tay nghe để đến tai người ở, giống như những gì bạn có thể chú ý đến ở “gotcha!” Thứ hai trong một bộ phim chuyển thể đáng sợ.

Giá xe ford 16 chỗ Transit 2018 

Giao thông vận tải có một sự phát triển đặc biệt và sự xuất hiện của cơ thể, giảm chi phí và tính cơ động trong phòng hạn chế, đặc biệt đối với hầu hết các xe tải khác. Tuy nhiên, nó không minivans ra minivan tiêu chuẩn, và nó cũng được trang bị tốt hơn để taxi, xe đưa đón khu nghỉ mát, hoặc đi xe-hailing sử dụng. Link Wagon là một bộ phận kinh doanh hấp dẫn và có lợi trong khu vực Giao thông vận tải, nhưng những cá nhân cố gắng tìm kiếm những thành viên trong gia đình hàng ngày có thể hài lòng hơn với một cái cây duy nhất.

Hiện tại giá Transit 2018 cũng như động cơ chưa được chính thức công bố, chúng tôi sẽ thông tin tới khách hàng sớm nhất khi nhận được thông báo chính thức từ Ford.

>> Xem thêm Ford Transit 2018 sang trọng, tiện nghi

Back to top
Nút gọi

0989577373