Ford Transit thiết kế hoàn chỉnh hơn

Ford Transit là một mẫu xe có truyền thống lâu đời, chất lượng và danh tiếng xuất sắc, năm 2018  Ford Transit sẽ tiếp tục là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết thêm thông tin về xe Ford Transit 2018 với thiết kế hoàn chỉnh hơn, bắt mắt hơn.

transit 2018

Trước tiên, chúng ta nên đề cập đến rằng sẽ không có một số thay đổi lớn hơn, mà sẽ thay đổi thiết kế cơ sở của chiếc xe. Tất cả các đặc điểm cơ bản của van này sẽ vẫn như cũ. Sẽ đến cả trong các biến thể thương mại và hành khách. Sẽ có ba biến thể hành khách, với 8, 12 và 15 chỗ ngồi. Khi có mức cắt, chiếc van này có sẵn trong Van cơ bản, sau đó là Wagon XL, và cuối cùng là Wagon XXL. Ở phía bên kia, chúng tôi mong đợi một số cập nhật, cả bên ngoài lẫn bên trong.

Thiết kế lại Ford Transit 2018

Khi đó là về thiết kế ngoại thất, 2018 Transit sẽ có một chút cải thiện hình ảnh xuất hiện. Chúng ta sẽ thấy một số sửa đổi ở phía trước, có thể là trên đèn pha và lưới tản nhiệt, điều này sẽ làm cho van này phù hợp hơn với ngôn ngữ thiết kế của công ty. Khi nói về nội thất, chúng ta sẽ nhìn thấy cabin giống nhau, thậm chí một số sửa đổi nhỏ hơn trên đường gạch ngang không phải là mong đợi. Ở phía bên kia, chúng ta có thể thấy danh sách các tính năng tiêu chuẩn dài hơn.

Ford-transit-2018

Động cơ Ford Transit 2018

Ford Transit 2018 sẽ đi kèm với ba động cơ được cung cấp. Chiếc xe hấp dẫn nhất chắc chắn sẽ là phiên bản động cơ 3.5 lít EcoBoost, có công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 400 pound-feet. Ngoài ra còn có một động cơ 3,7 lít V6, có công suất tối đa khoảng 275 mã lực và 260 lb-ft. Cuối cùng, có một phiên bản động cơ diesel sử dụng động cơ 3.2 lít nổi tiếng của công ty, làm cho khoảng 185 con ngựa và 350 pound-feet mô-men xoắn.

ford transit 2017

Ford Transit 2018 phát hành ngày và giá

Hiện tại bảng giá Ford Transit 2018 cũng như thông tin về xe vẫn chưa được công bố chính thức. Chúng tôi sẽ thông tin trực tiếp tới khách hàng khi nhận được thông tin chính thức từ Ford

>> Xem thêm Ford Ecosport thiết kế thông minh 

 

 

 

 

 

 

Back to top
Nút gọi

0989577373