Giá Ford Transit 2018

Tiếp tục giữ vững thương hiệu là dòng xe du lịch 16 chỗ ăn khách nhất thời đại Ford Transit tiếp tục cho ra đời phiên bản mới nhất của mình đó chính là Ford Transit 2018 đầy sức sống và lôi cuốn.

Vốn dĩ những thế hệ trước của Ford Transit quá ăn khách và vượt trội so với các đối thủ khác nhưng các nhà chuyên môn vẫn phải dồn khá nhiều tâm trí sức lực để thiết kế Ford Transit 2018 sao cho hoàn hảo và ưng ý nhất. Bạn có thể hiểu thông qua những thông tin về ngoại nội thất động cơ an toàn mà mức giá dự đoán sắp tới mà Ford Transit 2018 đưa ra.

xe-transit-16-cho-5-1

Ford Transit hiện được Ford Việt Nam phân phối chính thức với 3 phiên bản: Ford Transit Mid(tiêu chuẩn), Ford Transit SVP và Ford Transit Luxury(bản cao cấp).

Ford Transit 2018 – giải pháp vận chuyển hành khách hàng đầu.

Ford Transit 2018 là chiếc xe thương mại 16 chỗ bán chạy số 1 Việt Nam, không có đối thủ trong cùng phân khúc. Với Ford Transit 2018 bạn sẽ sở hữu một chiếc xe vững chắc, mạnh mẽ, độ an toàn cao, ngoại thất sang trọng, tiết kiệm được nhiên liệu, nội thất tinh tế đáp ứng được nhu cầu của bạn vượt qua thử thách trên đường dài.

Ford Transit 2018 – Chiếc xe khách 16 chỗ cho mọi người.

Với chuyên trách chở khách đường dài, Ford Transit 2018 đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất về độ an toàn cũng như phù hợp với gu thẩm mỹ với từng khách hàng. Với hệ thống bó cứng phanh ABC, túi khí cho người lái xe cùng phanh đĩa cho cả 4 bánh. Thêm vào đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho mỗi hành trình.

Nội thất tinh tế với ghế da cao cấp, không gian rộng rãi và sang trọng, giúp hành khách trên xe có cảm giác an toàn, thoải mái hơn bao giờ hết.

Được cung cấp bởi hãng xe Mỹ khá linh hoạt với mục tiêu đáp ứng nhu cầu vận tải du lịch của các doanh nghiệp hiện nay và thực sự chiếc xe Ford Trasit 2018 này đã trở thành sản phẩm không thế thiếu của bất kỳ công ty doanh nghiệp vận tải du lịch nào. Với sự vươn lên nhanh chóng, khẳng định thương hiệu hàng đầu trở thành đại lý xuất sắc nhất của Ford Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho quý khách chiếc xe Ford với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chính thức về xe cũng như giá Ford Transit 2018 sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên đến khách hàng.

 

 

 

Back to top
Nút gọi

0989577373